Chăm sóc da khi bước qua 30

16-10-2018
Hello glow - Chăm sóc da đúng cách

Một thói quen chăm sóc da tốt ở độ tuổi 30 có thể tạo nên sự khác biệt khi chị em chúng mình bước vào tuổi 40, vì vậy nếu ai chưa có thì "đó chính là bây giờ"

.

Tuổi 30 trở đi luôn đi kèm với các cột mốc đáng nhớ như: kết hôn, con cái, thay đổi sự nghiệp, ... nhưng các nàng có để ý làn da của chúng ta thay đổi là nhiều nhất ở thời điểm này không ?

Thay đổi hóc-môn này, ít ngủ này,... và da không phục hồi nhanh như trước đây nữa, mình nghĩ đây chính là lúc để các chị em xem xét kỹ hơn về chế độ chăm sóc da đấy.

1. Rửa mặt : 
- Không bao giờ được bỏ qua bước này trước khi lên giường ngủ đâu ạh, nhất là những chị em hay trang điểm, nếu không làm sạch da kĩ sẽ làm tắc lỗ chân lông gây ra da xỉn màu.

Sữa rửa mặt kiêm tẩy tế bào chết dạng hạt MUJI - 170.000đ

2. Vitamin C :
- Sắc tố da và tổn hại từ ánh mặt trời bắt đầu xuất hiện nhiều ở tuổi 30. Hãy thử kết hợp một loại serum vitamin C vào bước dưỡng ban ngày để chống lại sự tiêu cực này.

Drunk Elephant C-Firma™ Day Serum - đặt hàng

3. Bảo vệ da :
- Kem chống nắng không còn là một lựa chọn nữa, mà là một yêu cầu "cần" ở giai đoạn này! Hãy lựa kem chống nắng vừa che phủ và vừa cấp ẩm tốt nhé.

 

Kem chống nắng Kose Sekkisei SPF 50 - PA++++ - 540.000đ

4. Điều trị da :
- Khi chúng mình già đi, da chết không tự bong ra nhanh như trước đây nữa, vì vậy mà chị em mình rất cần sản phẩm hỗ trợ, ví dụ như Retinol và AHA là những loại acids cần nhất trong thời gian này. Và nó dường như là bước quan trọng trong qui trình dưỡng da hằng ngày, đặc biệt là ở độ tuổi 30 trở đi.

Tata Harper - Resurfacing Mask (Mặt nạ tái tạo da) - Đặt hàng

5. Dưỡng ẩm liên tục :
- Càng lớn tuổi, da dễ khô hơn và ít dẻo dai, không mềm mịn nữa, chính vì thế mà dưỡng ẩm là bước "không bao giờ được bỏ qua" đâu nhé. Hãy chắc chắn là các nàng luôn nhớ dưỡng ẩm mỗi ngày và đêm.

Kem dưỡng ẩm phục hồi và giữ da siêu mềm mịn Keana Care - 450.000đ

6. Dưỡng mắt :
- Bước cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng. Rất cần một loại kem dưỡng cho làn da mỏng manh bên dưới và mí trên của mắt.

Kem dưỡng sáng và giữ ẩm cho da vùng mắt Meishoku - 260.000đ

 

Một thói quen chăm sóc da tốt ở độ tuổi 30 có thể tạo nên sự khác biệt khi chị em chúng mình bước vào tuổi 40, vì vậy nếu ai chưa có thì "đó chính là bây giờ".

Bài viết liên quan

NHỮNG MẸO CHỮA TRIỆT ĐỂ QUẦNG THÂM MẮT MÀ TỚ HỌC ĐƯỢC
Oct 27, 2018

NHỮNG MẸO CHỮA TRIỆT ĐỂ QUẦNG THÂM MẮT MÀ TỚ HỌC ĐƯỢC

Chị em có thể hình dung hoàn toàn được về cuộc sống...
Mỹ phẩm dưỡng da – Thành phần nào không nên dùng chung?
Nov 13, 2018

Mỹ phẩm dưỡng da – Thành phần nào không nên dùng chung?

Bạn đã biết kết hợp đúng thành phần trong mỹ phẩm dưỡng da chưa?  By PHUONG HO
Giữ da hoàn hảo nhờ vào sự hiểu biết về làn da.
Nov 14, 2018

Giữ da hoàn hảo nhờ vào sự hiểu biết về làn da.

Có lẽ quan trọng hơn cả trang điểm chính là chăm sóc da - nghe thôi đã thấy...
Facebook Chat