LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẮP XẾP TỪNG BƯỚC DƯỠNG ĐÚNG CHO MẶT CỦA BẠN ?
09-09 2019

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẮP XẾP TỪNG BƯỚC DƯỠNG ĐÚNG CHO MẶT CỦA BẠN ?

Khi chị em mình đã chi quá nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da, và không gì đau lòng hơn khi nó không mang lại kết quả mong muốn. Nhưng có khi lí do làm da xuống cấp nằm ở việc chị em bôi mĩ phẩm dưỡng trình tự chưa đúng hoàn toàn đấy. Nghe hơi khách quan nhưng nếu bôi lotion hoặc serum không theo đúng thứ tự cụ thể, có thể mình đã không cho chúng có cơ hội thực hiện nhiệm vụ đấy. Điều quan trọng nhất là da phải thật là sạch trước khi chuẩn bị bôi bất kì loại kem dưỡng nào.   Nguyên tắc chung nhất chính là bôi sản phẩm có công thức NHẸ, chúng sẽ dễ dàng hấp thụ mà không bị rào cản nào bởi lớp kem đặc. Sau mỗi lớp/mỗi bước, hãy cho da một vài phút để hấp thụ sản phẩm. Nó còn giúp sản phẩm không bị vón cục khi dùng quá nhiều loại ngay lập tức trên bề mặt da.
Xem Thêm
Giữ da hoàn hảo nhờ vào sự hiểu biết về làn da.
14-11 2018

Giữ da hoàn hảo nhờ vào sự hiểu biết về làn da.

Có lẽ quan trọng hơn cả trang điểm chính là chăm sóc da - nghe thôi đã thấy đúng rồi. Nói vậy không phải em Phượng bảo các nàng đừng trang điểm nữa, mà chỉ muốn giúp các nàng có làn da tốt nhất cho việc trang điểm hoàn hảo hơn. Vì vậy, bước đầu tiên của việc tìm kiếm vẻ đẹp và hoàn thiện lớp trang điểm bắt đầu từ việc chăm sóc tốt cho làn da khỏe với các sản phẩm phù hợp. Vấn đề là, sẽ không có câu trả lời nào vừa vặn hoàn toàn cho các câu hỏi về chăm sóc da - quan trọng là hiểu da thông qua việc biết được da thuộc loại nào. Đừng lo lắng nhé !
Xem Thêm
Mỹ phẩm dưỡng da – Thành phần nào không nên dùng chung?
13-11 2018

Mỹ phẩm dưỡng da – Thành phần nào không nên dùng chung?

Bạn đã biết kết hợp đúng thành phần trong mỹ phẩm dưỡng da chưa?  By PHUONG HO
Xem Thêm
NHỮNG MẸO CHỮA TRIỆT ĐỂ QUẦNG THÂM MẮT MÀ TỚ HỌC ĐƯỢC
27-10 2018

NHỮNG MẸO CHỮA TRIỆT ĐỂ QUẦNG THÂM MẮT MÀ TỚ HỌC ĐƯỢC

Chị em có thể hình dung hoàn toàn được về cuộc sống của em Phượng như thế này: luôn tất bật giữa việc ở văn phòng, cửa hàng, công tác nước ngoài và cố gắng dành ít thời gian với tổ ấm nhỏ, với con gái, Lanchi. Kết quả là giấc ngủ của em bị ảnh hưởng rõ rệt. Phải thừa nhận là em chưa bao giờ ngủ ngon giấc và quầng thâm luôn là mối bận tâm đồng hành với em. Có nghĩa là em đã tìm đọc nhiều bài viết hướng dẫn cách ngăn chặn bằng phương pháp tự nhiên, và em sẽ chia sẻ lại tất cả các mẹo mà em đã học được, kể cả là người hay thức khuya vì nhiều lí do như: làm việc, học bài, chăm em bé, tiệc tùng các thứ…! Để không ai có thể nhìn thấy gương mặt mệt mỏi chỉ vì cái quầng thâm đeo đuổi nhé.    Đây là những việc mà mọi người cần biết: 
Xem Thêm
Chăm sóc da khi bước qua 30
16-10 2018

Chăm sóc da khi bước qua 30

Một thói quen chăm sóc da tốt ở độ tuổi 30 có thể tạo nên sự khác biệt khi chị em chúng mình bước vào tuổi 40, vì vậy nếu ai chưa có thì "đó chính là bây giờ" .
Xem Thêm
Facebook Chat