Kẹo Ngậm Chống Sâu Răng Pigeon

150,000đ

Kẹo ngậm ngừa sâu răng Teteo Combi (60 viên) với thành phần chính là Xilytol giúp chống sâu răng, làm sạch mảng bám và giúp hơi thở thơm tho. Sản phẩm dạng kẹo khiến bé thích thú khi sử dụng.

 

 

Số lượng :

Kẹo chống sâu răng Combi Teteo (60viên) - cho hàm răng của bé chắc khỏe, nụ cười tươi xinh

 

 

► Hàm răng của bé mỗi ngày luôn phải đối mặt với nguy cơ sâu răng do các mảng bám từ đồ ăn và nước uống gây ra. Việc bé lười đánh răng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bị vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập. Với công thức chứa Xylitol - một loại đường tự nhiên không lên men như các loại đường khác, tạo ra môi trường kiềm ổn định có khả năng kháng khuẩn kết hợp với một số các hợp chất có lợi khác, mỗi viên Kẹo chống sâu răng Combi (60v) như một món quà ngọt ngào nhất giúp xua tan lỗi lo của cha mẹ về hàm răng của bé.

 

 

► Kẹo chống sâu răng là sản phẩm giúp chăm sóc răng miệng cho bé vô cùng tiện lợi, hiệu quả và an toàn. Kẹo giúp ngăn ngừa sâu răng và mùi hôi miệng rất tốt. Đặc biệt, bào chế dạng kẹo nên kích thích các bé khi sử dụng.

 

 

► Kẹo chống sâu răng Combi Teteo được sản xuất chính hãng từ Nhật Bản. Có rất nhiều vị trái cây khác nhau để lựa chọn loại phù hợp với sở thích của bé.

 

 

► Kẹo chống sâu răng Combi Teteo vị táo dành cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt, đây là kẹo nên không bé nào chối từ cả, thay vào đó, chắc chắn hàng ngày bé sẽ đòi mẹ ăn thường xuyên

 

 

Kẹo chống sâu răng Combi Teteo không sử dụng đường để tạo ngọt vì đường sẽ làm răng bé bị sâu. Thay vào đó, xylitol được sử dụng thay thế để tạo vị ngọt tự nhiên và an toàn cho răng của bé.

 

  • Kẹo chống sâu răng Combi Teteo vị táo được bào chế dạng vòng tròn, kích thước vừa tay bé nên rất dễ cầm.
  • Kẹo có tác dụng chống sâu răng, ngăn ngừa và hạn chế mùi hôi miệng.
  • Thành phần không chứa Gluten, không chứa chất tạo màu.
  • Mỗi ngày cho bé ăn hoặc nhai kẹo 3 lần, mỗi lần 1 viên.

 

 

 

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat