Never be afraid of change !

” Như một bông hoa cúc dại mọc ven đường, vẫn rực rỡ và xinh đẹp và là nguồn cảm hứng của biết bao nhiếp ảnh gia… “

So do i,… Phượng đã chọn thay đổi suy nghĩ để có thể khiến bản thân mộc mạc như một bông hoa dại nhưng trở nên có sức hút của riêng nó.

Phượng chọn khởi nghiệp tại www.Chuubeauty.com

Đặt mục tiêu theo đuổi con đường chăm sóc da chuyên nghiệp,..

Phượng đã quyết định lựa chọn trải nghiệm Nhật Bản. Hành trình tìm hiểu cách chăm sóc da ở đấy đã thực sự cho Phượng nhiều niềm tin hơn về những sản phẩm bình dân với hiệu quả đáng mong đợi. Những phương pháp, công thức chăm sóc da độc đáo truyền thống nơi đây.

Rời nước Nhật với những khát khao chia sẻ quá lớn, đến nỗi nó dần dẫn lối cho Phượng bắt đầu sự nghiệp bằng những chia sẻ trải nghiệm, giới thiệu những sản phẩm tốt đến các bạn bè trên trang cá nhân.

Những câu chuyện và trải nghiệm

Xuyên suốt Chuu Beauty, Phượng được gặp và tư vấn cho rất nhiều bạn trẻ và cả những người ở nhiều độ tuổi khác, lắng nghe những câu chuyện chia sẻ về da, sự kỉ cương, chăm chỉ skincare mỗi ngày và nhận ra sự tự tin của họ cũng đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tốt hơn. Càng đào sâu vào skincare, lại thấy có nhiều bạn hoàn toàn nhầm lẫn về các sản phẩm cần mua và cách sử dụng đúng đắn,… Phượng nghĩ mình phải sớm chia sẻ những bí mật dưỡng da ấy thôi.

Đấy là lí do cửa hàng trực tuyến và blog của mình hình thành tại chính đây. Bởi vì bây giờ, nó sẽ không còn là bí mật nữa. ♥♥♥