Kem dưỡng vitamin C

❗️ Vitamin C nguyên chất mà các nàng nghĩ là an toàn khi dưỡng nhất lại là thành phần không ổn định nhất. Đặc biệt với 1 số loại da nếu ko cẩn thận kết hợp sẽ có thể làm da bị mụn và ngứa hay bị kích ứng.

❗️Vitamin C dưới nhiều dạng: serum, kem, oil đều có khả năng kích thích sản sinh collagen tốt. Như Phượng hay nói: cơ thể cần vitamin C để sản sinh collagen. Nên nếu uống collagen kết hợp với C sẽ giúp hiệu quả rất rất nhanh.

❗️Khi Vitamin C + Hyaluronic Acid : da vừa được làm sáng đều màu vừa được cấp ẩm ➡️ chắn chắn là sẽ chống nhăn và chữa da không đều màu rất tốt.

❗️ Khi Vitamin C + Vitamin E hay Vitamin C + Ferulic Acid: Phượng khuyến khích da nhạy cảm kết hợp 2 công thức này . Vì nó làm cho C được ổn định và sẽ giảm kích ứng da nếu bạn muốn chọn C để dưỡng sáng da.
Gợi í: CC Melano serum hay CC Melano kem là một công thức C kết hợp E sẵn trong tuýp. Chỉ cần bôi nó và ko cần mua thêm Vitamin E nữa.


☀️ vitamin C trong CC Melano mix với Ferulic Acid nữa cực kì hợp dùng ban ngày, nó còn hơn cả TẤM CHẮN THÉP BẢO VỆ da nữa.

❗️Vitamin C + kem chống nắng : cũng là một cách để dưỡng trắng da với C mà ko sợ kích ứng da vì kem chống nắng giúp làm ổn định C rất tốt. Ngoài ra về lâu dài da không bị sạm do Kẽm trong kem chống nắng gây ra.

Phượng sẽ giúp các nàng ko phải hoang mang khi kết hợp các thành phần mĩ phẩm với nhau. Nhưng các nàng phải hiểu bước chăm sóc da nào THỰC SỰ CẦN và BƯỚC NÀO CHỈ ĐỂ BỔ SUNG.

Mục tiêu chính của skincare nào cũng là để tạo một rào chắn vững chắc đảm bảo cho da mình khoẻ và phát triển tốt nhất.

Mục tiêu thứ 2 là tăng cường giải quyết vấn đề da ở từng thời kì hay giai đoạn khác nhau: ngăn ngừa mụn, trị nám, sắc tố da, mụn viêm,… tất cả các vấn đề da, bởi vì da mình thay đổi mỗi ngày.

Phải bắt đầu từ căn bản trước rồi mới nên cho những thành phần mới vào từ từ cho đúng, nếu không chúng mình sẽ bị lạm dụng sản phẩm, cũng như Phượng nói ở trên, khi da không hợp sẽ bị vỡ trận mụn toé loe và kích ứng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Back to Top