KEM CHỐNG NẮNG ALTRUIST FACE FUILD SPF50

410.000,

Tư vấn trực tiếp 

Altruist Dermatologist SPF50 là kem chống nắng dưỡng ẩm da mặt chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ chống nắng hàng ngày phổ rộng 5 Sao vượt trội chống lại tia UVA và UVB vượt quá tiêu chuẩn của EUAltruist Dermatologist SPF50 Light Face Fluid mới là kem chống nắng dưỡng ẩm da mặt chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ chống nắng hàng ngày phổ rộng 5 Sao vượt trội chống lại tia UVA và UVB vượt quá tiêu chuẩn của EU.

Dung tích : 50ml

Altruist được phát triển bởi Tiến sĩ Andrew Birnie cùng một số nhà khoa học tốt nhất ở châu Âu với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ mắc ung thư da thông qua việc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng đồng thời nâng cao giáo dục và nhận thức. Kem chống nắng Altruist được áp dụng công thức để có thể phù hợp với mọi loại da. Với Altruist, bất cứ ai cũng có quyền bình đẳng được bảo vệ khỏi sự độc hại của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, giá thành không nên là rào cản để cộng đồng được hưởng quyền lợi này. Altruist hỗ trợ các tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em mắc bệnh bạch tạng ở Tanzania và phần còn lại ở châu Phi. Với mỗi tuýp kem bán ra, Altruist dành tặng 10p Anh (khoảng 3.000VND) cùng với tổ chức “Under the same sun” ủng hộ cho trẻ em ở bị bạch tạng ở Châu Phi. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có cơ hội bình đẳng như nhau để được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

𝐀𝐥𝐭𝐫𝐮𝐢𝐬𝐭 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐥𝐮𝐢𝐝 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎 là sữa chống nắng lai giữa hóa học và vật lý cho nên kết hợp được ưu điểm và hạn chế nhược điểm của cả hai loại.
⚡ Cùng điểm tên bảy màng lọc mà em này sở hữu nhé:
✅ Avobenzone (Butyl Methoxydibenzoylmethane): là một trong những thành phần chống tia UVA được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và đã được kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn và hiệu quả bởi FDA.
✅ Ethylhexyl Salicylate: chất này không phải là một bộ lọc mạnh nhưng được kết hợp với thành phần khác để tăng chỉ số SPF và khả năng chống lại lại tia UV. Nó có tính an toàn tốt và được phép sử dụng ở nồng độ tối đa là 5% ở cả Mỹ và Châu Âu.
✅ Octocrylene: thành chống lại tia UVB, và thường được sử dụng để ổn định các bộ lọc tia UV không ổn định, ví dụ như Avobenzone.
✅ Titanium Dioxide (Nano): thành phần chống nắng vật lý quá phổ biến với vai trò bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB. Vì nó rất dịu nhẹ nên có thể sử dụng trên da nhạy cảm, dễ nổi mẩn đỏ.
✅ Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid: chất này hấp thụ tia UVB, vì có tác dụng yếu nên thường dùng phối hợp với các chất khác.
✅ Tinosorb A2B (Tris-Biphenyl Triazine): Một chất có khả năng chống UVB và UVA hiệu quả nhất tại châu Âu tính đến hiện nay.
✅ Tinosorb S (Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine): thêm một thành viên chống nắng từ gia đình Tinosorb, và cũng chống lại tia UVA, UVB.
✅ Ethylhexyl Triazone: được cho một trong những thành phần chống tia UVB tốt nhất hiện nay, nồng độ cho phép là 5%.
⭕ Ngoài bảy màng lọc chống nắng thì 𝐀𝐥𝐭𝐫𝐮𝐢𝐬𝐭 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐥𝐮𝐢𝐝 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎 còn chứa Glycerin, Niacinamide và Panthenol, giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa và phục hồi da.

Thành phần : 

Aqua, C12-15 Alkyl Benzoate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Salicylate, Ethylhexyl Stearate, Glycerin, Octocrylene, Niacinamide, Dimethicone, Potassium Cetyl Phosphate, Titanium Dioxide (Nano), Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Panthenol, Tris-Biphenyl Triazine (Nano), Aminomethyl Propanol, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Ethylhexyl Triazone, Phenoxyethanol, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Alumina, Titanium Dioxide, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Decyl Glucoside, Simethicone, Butylene Glycol, Piroctone Olamine, Disodium Phosphate, Diethylhexyl Sodium Sulfosuccinate, Xanthan Gum, Silver Chloride, Propylene Glycol.